การสมัครสมาชิกของเว็บพนันบอลออนไลน์ สามารถที่จะสมัครได้หลากหลายรูปแบบ มีทั้งสมัครโดยตรง และการสมัครผ่านเอเยนต์ การสมัครแบบเอเยนต์นั้นสามารถเริ่มต้นเงินในการสมัครที่ 10000 บาท โดยเอเยนต์ คือตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งขึ้นมาจากประเทศอังกฤษเพื่อให้เป็นตัวแทนในการดูแลลูกค้าที่มีอยู่ในภูมิภาคแถบเอเชีย ซึ่งมีจำนวนสมาชิกที่มาก และเอเยนต์เป็นหน่วยของการที่สมัครที่ได้รับมารตฐานที่ดีที่สุดในบรรดาการสมัครกับเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งการสมัครนี้เราสามารถที่จะทำการสมัครได้ผ่านการสมัครผ่านโทรศัพท์มือถือของเรา

ซึ่งเอเยนต์ จะแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทด้วยกัน

1.จะเป็นประเภทที่รับแต่ค่าคอมมิชชั่นเท่านั้น โดยเราสามารถที่จะเลือกราคาในการเล่นได้โดยจะมีราคาให้เลือกตั้งแต่ค่าคอมที่ 0.25%-1.0% ซึ่งเราสามารถที่จะเลือกแบบของค่าคอมมิชชั่นด้วยตัวเอง นั่นเอง

2.คือประเภทที่เราสามารถเลือกสู้ได้ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ โดยประเภทนี้เราจะต้องมีเงินขั้นต่ำในการฝากที่ 10000 บาท ซึ่งวิธีนี้เราจะได้รับเครดิตสูงถึง 33333 บาทด้วยกันเมื่อเราทำการเล่นได้ ซึ่งวิธีนี้ถึงจะมีการลงทุนที่สูงแต่การได้กำไรกลับมานั้นถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนไปอย่างมาก

ซึ่งการพิจารณาก่อนที่จะได้เป็นสมาชิก เอเยนต์ นั้น ก่อนที่เราจะทำการเป็นสมาชิกเราต้องทำการมองหาช่องทางในแหล่งออนไลน์ ที่สามารถที่จะทำให้ผู้ติดต่อ ติดต่อได้หลากหลายช่องทาง เช่น ช่องทางการติดต่อผ่านโทรศัพท์ การติดต่อผ่าน Line หรือจะมีการสนทนาแบบการไลฟ์แชท ด้วยนั่นเอง การสมัครเอเยนต์ ต้องคำนึงถึงข้อเสนอที่มีความพิเศษและน่าสนใจที่จะทำให้เราเลือกเล่นได้โดยตรง ซึ่งจะต้องมีการจัดในส่วนของสิทธิพิเศษต่าง รวมไปถึงส่วนลด หรือโบนัสพิเศษที่จะมีมาตามฤดูกาลต่างๆ เพื่อเป็นส่วนที่ทำให้ใครหลายๆ คนเลือกที่จะการสมัคร เอเยนต์ กันอย่างมากมาย เพราะถึงแม้การสมัครจะมีราคาที่สูงแต่ผลตอบรับจากกำไรต่างๆ ที่ทางเว็บได้ให้มันคุ้มค่ากับเงินทุนที่เราได้ลงทุนลงไป และการสมัครแบบนี้เป็นการสมัครที่จะมีบริการในเรื่องของเงินในการเดิมพัน เมื่อเราทำการเติมเงินหรือถอนเงิน เราสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว เพราะการสมัครแบบเอเยนต์ เป็นการสมัครที่ไม่ค่อยมีเงื่อนไขมากเท่าไหร่ ทำให้การทำธุระกรรมทางการเงินต่างๆ จึงมีความรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงมากในการฝาก-ถอนเงิน ของเราออกจากบัญชี และเราสามารถที่จะถอนเงินจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ เพราะเราไม่มีการจำกัดยอดเงินในการถอนเงินออกจากบัญชี

Post Navigation